Thông Điệp

THANH AN CO,..LTD

"...long lasting over time"

"...Bền Vững Với Thời Gian"

             

Thân thiện với môi trường

Sản phẩm của chúng tôi là sự hài hòa giữa thiết kế và chất liệu sản phẩm giống như vật liệu tự nhiên. Tạo nên sự hài hòa, thân thiện cho từng không gian của công trình.

Vẻ đẹp thẩm mỹ, tự nhiên thân thiện với môi trường và luôn bền vững theo thời gian chính là điều mà Thanh An chúng tôi lun tâm niệm. Ở đây những sản phẩm của chúng tôi đều là gạch không nung. Quá trình sản xuất gạch không nung không gây ô nhiễm, không tạo ra chất phế thải hoặc chất độc hại. Năng lượng tiêu thụ trong quá trình sản xuất gạch không nung chiếm một phần nhỏ so với quá trình sản xuất các vật liệu khác.

Hệ thống sản phẩm làm cho bề mặt bê tông được tăng giá trị cao cấp nhất. Sự kết hợp giữa công nghệ tạo màu sắc trên bê tông bằng hóa chất và kỹ thuật cơ học trong thi công để tạo ra những bề mặt đẹp rực rỡ, chống trượt, chống trầy xước, chống bụi và kháng hóa chất. Thanh An Design concrete có đặc tính vượt trội hơn các sản phẩm sơn phủ, đặc biệt bê tông mài không cần phải thay thế, sơn lại hay đánh bóng sau một thời gian sử dụng, càng sử dụng lâu bề mặt càng đẹp và rực rỡ. Thanh An sẽ luôn mang đến cho công trình sự lựa chọn tiết kiệm nhưng mang nét độc đáo, nét riêng từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường và mang đậm phong cách Châu Âu với chi phí và chất lượng tốt nhất.