Nền Tảng Thanh An

   THANH AN CO.,LTD

"Thân thiện với môi trường…Bền vững với thời gian"

Hệ Thống Bê Tông Áp Khuôn là một giải pháp hoàn thiện bề mặt bằng phương pháp đúc bê tông tại chỗ tiên tiến với khả năng tạo ra các họa tiết và kiến trúc thẩm mỹ cho bề mặt bằng các khuôn mẫu. Hơn thế nữa giải pháp này còn có thể làm tăng độ bền, độ chịu tải và sự thích ứng với điều kiện thời tiết cho bề mặt.

Sản phẩm của chúng tôi là sự hài hòa giữa thiết kế và chất liệu sản phẩm giống như vật liệu tự nhiên. Tạo nên sự hài hòa, thân thiện cho từng không gian của công trình.

Vẻ đẹp thẩm mỹ, tự nhiên thân thiện với môi trường và luôn bền vững theo thời gian chính là điều mà THANH AN chúng tôi lun tâm niệm. Ở đây những sản phẩm của chúng tôi đều là gạch không nung. Quá trình sản xuất gạch không nung không gây ô nhiễm, không tạo ra chất phế thải hoặc chất độc hại. Năng lượng tiêu thụ trong quá trình sản xuất gạch không nung chiếm một phần nhỏ so với quá trình sản xuất các vật liệu khác.

KINH NGHIỆM

Công ty chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp, thiết kế và thi công các sản phẩm kết dính trong ngành xây dựng hơn 10 năm qua.

Thanh An tự hào có một đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư, kiến trúc sư, chuyên gia nước ngoài… giàu kinh nghiệm, tinh nhuệ và sáng tạo. Mỗi Cán Bộ Nhân Viên công ty luôn nỗ lực học tập, không ngừng sáng tạo để tự hoàn thiện mình hơn nữa.

KIỂM SOÁT ĐƯỢC CHẤT LƯỢNG

Những sản phẩm do chúng tôi làm ra đều bằng tất cả những tâm huyết mà chúng tôi có.Vì thế chất lượng sản phẩm luôn đạt tới múc hoàn hảo.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ THI CÔNG

Là phương pháp hoàn thiện bề mặt bằng bê tông đã nhuộm màu được đúc tại chỗ để tạo ra tính thẩm mỹ cho bề mặt. Dụng cụ khuôn mẫu sẽ tạo ra các họa tiết trên bầ mặt bê tông giống các vật liệu khác như gói trơn, gạch men và các loại đá tự nhiêu lát với giá thành rẻ hơn rất nhiều mà không làm ảnh hưởng đến môi trường sống.

Hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất về các dòng sản phẩm bê tông trang trí, bê tông trồng cỏ, trồng cỏ trên mái nhà,…

 

THANH AN Sẵn Sàng Tư Vấn Và Gửi tặng Catalogue, Tài liệu, Mẫu mã…